Chúc mừng thành công chương trình Talkshow “Khổ-Qua” tại Rilex Coworking Space

Talkshow “Khổ – Qua”: Khổ rồi sẽ qua 💗 Talkshow về sức khỏe và tinh thần cho người trẻ đã điễn ra vào ngày 06/09 vừa qua.

Sự kiện đã được tổ chức tại Rilex Coworking Space cuối tuần vừa qua thu hút được rất nhiều bạn tham gia. Phần lớn mỗi người đến tham dự đều có một nỗi đau, nỗi mất mát nào đó về tinh thần.

Đến với sự kiện không chỉ các anh/chị mà tham dự chương trình còn có các bạn mới ra trường, các bạn sinh viên cùng tham gia.

Qua chương trình Talkshow với sự chia sẻ của ban tư vấn và chuyên gia giúp mọi người bày tỏ được hết cảm xúc của mình đang gặp phải mà trước giờ chưa từng chia sẻ với ai.

Đúng với cái tên của TalkShow: Dear Mind, Khổ rồi sẽ qua – mang lại những thông điệp quan trọng về sức khỏe tinh thần cho người trẻ, giúp các bạn một cái nhìn nhận mới về sức khỏe tinh thần vô cùng đáng quý.

Sự kiện trên chỉ “Mở hàng” cho chuỗi hoạt động xã hội của đoàn Đại biểu SSEAYP VPY46. Hẹn gặp lại các bạn ở talkshow sau của VPY46 tại Rilex Coworking Space nhé!

Một số hình ảnh của sự kiện “Khổ – Qua” được Rilex Coworking Space ghi nhận lại! Các bạn có nhu cầu về không gian tổ chức sự kiện, phòng họp liên hệ trực tiếp với Rilex Coworking Space để nhận được ưu đãi nhiều nhất nhé

____________________________

RILEX COWORKING SPACE – Không gian làm việc – Nơi TỐT sẽ thành HẬU
🏢 Tầng 1, Saigon Pavillon Building
53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Quận 3, TP.HCM
📞 Hotline: 0904646565
#rilexcoworking #khonggiansukien #eventspace

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65