7 lợi ích khiến bạn quyết định làm việc tại Coworking Space

Coworking đang là xu hướng văn phòng làm việc mới trong những năm gần đây ở Việt Nam. Hàng năm số lượng ngày càng tăng, xu hướng các bạn muốn không gian làm việc hiện đại, năng động và đầy đủ tiện nghi hơn.
Việc chọn lựa một môi trường làm việc chuyên nghiệp là một cách để tránh những “cám dỗ” khi làm việc ở nhà hoặc “phiền toái” khi lang thang ở các cafe mỗi ngày.

Đặc biệt ngày ngay càng nhiều người lựa chọn làm việc tự do (Freelance), Startup khởi nghiệp và tham gia cộng đồng khởi nghiệp

Với thị trường hiện tại ở Việt Nam, có rất nhiều Coworking Space để bạn lựa chọn. Tuy nhiên trước khi chọn lựa chắc chắn bạn sẽ băn khoăn và tìm hiểu khá nhiều những lợi ích thực sự mà không gian làm việc Coworking mang lại.

 

Không gian làm việc – Coworking Space

Không để bạn băn khoăn hơn nữa, đến với Rilex Coworking Space chắc chắc bạn sẽ có được những lợi ích tuyệt vời như sau:

1. Không gian tuyệt vời, hiện đại năng động giúp bạn thỏa sức sáng tạo

Không gian làm việc ảnh hưởng rất nhiều lên hiệu suất công việc của bạn. Bạn thử tưởng tượng một buổi sáng thức dậy tràn đầy năng lượng và bắt đầu đi làm ở một không gian mát mẻ, chuyên nghiệp, lúc đó bạn sẽ thỏa sức sáng tạo và hiệu quả làm việc cao nhất. Ngược lại buổi sáng dậy, mệt mỏi đầu xù tóc rối, đến làm việc với chiếc bàn cũ kỹ và không gian làm việc quá quen thuộc. Bạn sẽ cảm thấy thật nhàm chán và dần dần đến một lúc sẽ cạn kiệt ý tưởng.

2. Có nhiều động lực hơn để làm việc

Khi làm việc một mình đôi khi thật khó để giữ nhiệt huyết và động lực làm việc. Nhưng khi làm việc ở một không gian làm việc chung thì sẽ khác, mọi người đều chăm chỉ, nổ lực để thành công điều đó tạo động lực để bạn cố gắng hơn nữa và tràn đầy năng lượng.
Hơn nữa với Coworking Space bạn sẽ tìm thấy được những người bạn chung chí hướng, kết bạn hỗ trợ lẫn nhau vì mục tiêu hiệu quả công việc.

3. Cơ hội học hỏi miễn phí

Thường các không gian mở sẽ là nơi thu hút và kết nối mọi người từ nhiều ngành nghề khác nhau từ tài chính, kế toán, thiết kế, marketing, đồ họa, luật sư, bất động sản…Bạn sẽ được học thêm nhiều kiến thức mới và kỹ năng mới. Hoặc chính những sự kiện Coworking Space tổ chức giúp bạn tiếp xúc thêm nhiều lĩnh vực mới và mở rộng kiến thức của mình.

4. Cơ hội gia tăng thu nhập cá nhân

Thay vì làm việc ở nhà, hoặc quán cafe, bạn đến Coworking làm việc sẽ gặp gỡ được nhiều đối tác mở rộng mối quan hệ. Và đó chính là khách hàng tương lai của bạn. Ví dụ như bạn đang làm thiết kế website, bên cạnh bạn đang làm về thiết kế đồ họa. Họ có thể giới thiệu khách hàng đến bạn hay rủ bạn cùng tham gia vào một dự án nào đó.

5. Linh hoạt sử dụng tiện ích của Coworking Space

Bạn có cuộc hẹn gấp của khách hàng/ đối tác? Bạn muốn làm việc buổi tối để tận hưởng không gian yên tĩnh hơn? Công ty bạn giao dịch nước ngoài nên múi giờ làm việc vào ban đêm…Dịch vụ của Rilex Coworking sẽ đáp ứng được tất cả yêu cầu linh hoạt của bạn, bạn có thể làm việc theo ngày hoặc theo tháng…

Phòng làm việc riêng tiêu chuẩn Coworking Space

6. Tiết kiện hơn 30 tách cafe mỗi tháng

Một ngày bạn thức dậy và không có tâm trạng làm việc ở nhà, lúc đó bạn chỉ cần vác balo lên và đến cafe ngồi làm việc để tìm cảm hứng mới mẻ. Thế nhưng bạn sẽ khó tập trung vào công việc vì những tiếng ồn xung quanh, ti vi chiếu những nội dung bạn yêu thích…xoay qua lại đến cả tiếng đồng hồ bạn vẫn chưa bắt tay được vào công việc của mình.

Đến coworking space bạn sẽ tập trung hơn vào công việc, tiết kiệm được 30 tách cafe mỗi ngày và còn được phục vụ trà, nước uống miễn phí. Không gian làm việc sáng tạo năng động giúp bạn làm việc hiệu quả hơn

7. Coworking Space không phải là nơi dành cho tất cả mọi người

Cuối cùng là không gian làm việc chung vẫn có ưu điểm và nhược điểm giống như tất cả mọi thứ. Nó sẽ phụ thuộc vào nhu cầu công việc và mục tiêu của bạn. Có rất nhiều cá nhân, doanh nghiệp đánh giá Coworking Space thực sự là một nơi làm việc hiệu quả, tiết kiệm chi phí nếu các bạn biết tận dụng tốt những lợi ích mà nó mang lại.

RILEX COWORKING SPACE

Địa chỉ: 53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, HCM

Hotline0904 64 6565

Email: [email protected]

Fanpagefb.com/Rilexcoworking

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65