Bật mí xu hướng thiết kế văn phòng làm việc năm 2020

Văn phòng làm việc là vấn đề được các nhà quản lý, chủ doanh nghiệp quan tâm. Làm sao vừa tạo được không gian làm việc sáng tạo, năng động cho nhân viên đồng thời cũng là nơi truyền tải thương hiệu ra bên ngoài.

Do vậy cần nắm bắt được xu hướng thiết kế văn phòng hiện đại, cao cấp và chuyên nghiệp nhất.

  1. Thiết kế văn phòng làm việc theo xu hướng mở

Văn phòng mở là cách thiết kế không gian hỗ trợ tốt nhất để mọi người có thể di chuyển xung quanh, làm việc mọi nơi, giao tiếp trò chuyện nhiều hơn… Không gian làm việc này phù hợp cho việc xây dựng các mối quan hệ chuyên nghiệp cũng như dễ dàng trao đổi về công việc với nhau.

  1. Thiết kế văn phòng theo không gian đa năng

Ngoài kiểu thiết kế văn phòng truyền thống tách biệt phòng làm việc riêng, thiết kế văn phòng theo không gian đa đăng sẽ bố trí chỗ ngồi tiện lợi khắp mọi nơi. Ví dụ từ phòng họp, phòng đa phương tiện đến khu vực giải lao, ăn uống.

Một số kiểu bố trí bàn làm làm việc theo dạng hình bầu dục mang lại vị trí thuận tiện hơn, đáp ứng được chỗ ngồi cho khoảng 4 – 6 người, tận dụng được không gian, thuận tiện giao tiếp cũng như chuyển đổi nhanh chóng cho cuộc họp bất thường…

  1. Thiết kế văn phòng “xanh”

Không gian làm việc theo phong cách hiện đại, nhưng không thể thiếu yếu tố thân thiện môi trường. Tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, trưng bày cái mảng cây xanh, giúp cá nhân làm việc trong môi trường thoải mái, nâng cao hiệu quả công việc.

  1. Thiết kế văn phòng với không gian thoải mái

Không gian thoải mái sẽ giúp nhân viên quay trở lại bàn làm việc với tinh thần tốt nhất. Đơn giản từ chiếc ghế ngồi, bàn làm việc sắp xếp gọn gàng. Khu vực Pantry rộng rãi, phòng ăn chung, tạo cảm giác gần gũi, thân mật giữa mọi người với nhau.

Nhân viên sẽ thoải mái trao đổi công việc hơn ở một không gian tự do, hoặc có thể trong một bữa ăn nhẹ trong giờ làm việc. Thậm chí thiết kế văn phòng có thể trang bị sẵn phòng nghỉ ngơi, thư giãn, chơi game cho nhân viên.

Tất cả các xu hướng trên đều được Rilex thể hiện trong thiết kế không gian làm việc chung cho cá nhân và doanh nghiệp. Ghé Rilex Coworking để tận hưởng một không gian làm việc hiện đại, sáng tạo và chuyên nghiệp nhất nhé!

(Rilex tổng hợp)

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65