Coworking space – Không gian làm việc sáng tạo hiệu quả

Một không gian làm việc làm việc đẹp sẽ giúp cá nhân thêm sáng tạo. Cứ 10 người sẽ hết 8 người cảm thấy uể oải trong công việc vào ngày làm đầu tuần. Hội chứng mang tên “Thứ 2” đầu tuần đã trở thành cơn ác mộng của giới văn phòng.

Phải chăng văn phòng làm việc quá tù túng, thiếu ánh sáng, thiếu tiện nghi đã khiến moi người không mấy hứng thú nơi làm việc của chính mình

Không gian làm việc chung ở Coworking Space HCM

– Coworking Space – Nguồn cung cấp năng lượng mỗi ngày. Mỗi góc làm việc ở Coworking sẽ được bố trí không gian làm việc riêng, tạo cảm giác mới mẻ mỗi ngày khi đến làm việc.

– Coworking Space – Một không gian làm việc sáng tạo khuyến khích mọi người làm việc với năng suất cao hơn, giao tiếp và hợp tác tốt hơn, mạnh dạn thể hiện năng lực của bản thân mình.

Không gian làm việc tối ưu không chỉ dừng lại ở văn phòng làm việc đẹp mà còn phải có đầy đủ những tiện ích xung quanh như khu vực coffee bar, khu ăn uống, vui chơi, không gian chung sinh hoạt, thể thao, gym, hồ bơi, căn hộ cho thuê…

Hồ bơi Skyview tại Rilex Coworking Space

Chính những nơi “không dùng để làm việc” lại gắn kết mọi người lại với nhau, kết thân với bạn mới, có thêm nhiều mối quan hệ.

Rilex Coworking Space không chỉ là không gian làm việc mà còn tối ưu được tất cả các tiện ích ở trên. Các bạn hãy cùng khám phá và trải nghiệm ngay nhé!

RILEX COWORKING SPACE – Không gian làm việc – Nơi TỐT sẽ thành HẬU
🏢 Tầng 1, Saigon Pavillon Building
53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Quận 3, TP.HCM
📞 Hotline: 0904646565
👍 Inbox Fanpage: m.me/Rilexcoworking
#rilex#coworkingspace

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65