Coworking Space là gì?

Một mô hình không gian làm việc mở, thường được gọi là Coworking Space đang nở rộ ở các thành phố lớn Việt Nam. Thế nhưng, nhiều người thực sự vẫn chưa hiểu rõ về mô hình văn phòng làm việc mới này.

Coworking Space – Không gian làm việc

Rilex Coworking Space – sẽ giải đáp và giúp các bạn hiểu rõ hơn nhé!

Coworking space- Không gian làm việc chung, là một môi trường làm việc gắn kết, chia sẻ công việc và những ý tưởng nhưng mỗi thành viên vẫn độc lập trong các hoạt động của mình.

Không giống như môi trường văn phòng cơ bản, các thành viên của mô hình Coworking space là những cá nhân đến từ những tổ chức khác nhau, ngành nghề khác nhau.

Mô hình Coworking Space tiêu chuẩn hiện nay

Phong cách làm việc này thu hút những ai đang hoạt động trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, các nhà đầu tư… nhưng chưa có điều kiện để có một văn phòng cố định

Mô hình Coworking space cung cấp cho các thành viên một nơi để hoàn thành công việc, gặp đối tác, khách hàng và giúp họ tự tin thể hiện bản thân một cách chuyên nghiệp, cả thể chất lẫn tinh thần.

Không gian làm việc chung mang tới một môi trường làm việc mang tính chất xã hội, nơi mà các cá nhân vừa có thể làm việc một cách độc lập, lại đồng thời vừa là một cá thể trong cộng đồng các coworker tài năng khác để có thể cùng chia sẻ và hỗ trợ lẫn nhau.

RILEX COWORKING SPACE

Địa chỉ: 53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, HCM

Hotline: 0904 64 6565

Fanpagefb.com/Rilexcoworking

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65