Mở rộng không gian làm việc thời đại công nghệ 4.0

Thời đại công nghệ 4.0 đã mang đến nhiều tiện ích không tưởng với mọi người, ngoài việc vui chơi giải trí công nghệ 4.0 còn giúp con người làm việc hiệu quả hơn ở bất kỳ nơi nào đôi khi không cần thiết phải đến công ty.

Sự phát triển của công nghệ chính là nền tảng của “công sở 4.0”, chỉ cần có internet bạn có thể ngồi làm việc ở bất cứ nơi đâu!

Ngày càng nhiều người chọn làm việc tại các không gian làm việc Coworking Space

Khi sự “vắng mặt” lại tạo nên bước đột phá mới

Hiện nay Coworking Space không chỉ là dành riêng cho Freelancer (người làm việc tự do) nữa mà còn làm nơi làm việc của nhân viên công ty fulltime (toàn thời gian cố định). Một số công ty cũng có quy định riêng như mỗi tuần sẽ có một ngày làm việc tự do không cần thiết đến văn phòng công ty.

Việc tự do chọn nơi làm việc mang đến hiệu quả rất nhiều trong công việc. Chị Mai Ly – Quản lý một công ty truyền thông ở Quận 3 cho biết: “Hơn 1 năm nay công ty tôi cho phép nhân viên mỗi tuần sẽ có 2 ngày làm việc tự do không cần phải đến công ty. Việc thay đổi này, giúp các bạn thoải mái sáng tạo và năng động hơn trong công việc. Tôi nhận thấy năng suất làm việc của các bạn hiệu quả hơn trước rất nhiều”

Như vậy với sự phát triển của thời đại công nghệ 4.0 đã giúp mọi người có thêm nhiều sự lựa chọn hơn về không gian làm việc.

Lợi ích nhất phải kể đến đó chính làm tiết kiệm được chi phí, thoải mái chọn được không gian làm việc yêu thích và làm việc mọi lúc mọi nơi.

Tuy nhiên cũng sẽ có một số bất lợi nếu bạn không kiểm soát được chính mình:

Khả năng sắp xếp công việc hợp lý: Đây là điều kiện tiên quyết nếu bạn muốn trở thành con người đa năng làm việc mọi lúc mọi nơi.

Tính kỷ luật cao: Hoàn thành các Deadline được đề ra, tăng được hiệu suất công việc

Có nguy cơ sẽ luôn làm việc 24/7: Quyền lợi càng lớn thì trách nhiệm càng cao

Tốc độ Internet cực nhanh

Và điều kiện cần và đủ để làm việc hiệu quả nhất là sở hữu đường internet mạnh để có thể bắt sóng cùng lúc với công việc để có thể giải quyết các vấn đề cấp bách, hoặc tham gia thảo luận nhóm cùng các đồng nghiệp.

Rilex Coworking Space nằm tại khu vực trung tâm Quận 3 – Sự lựa chọn hoàn hảo khi các bạn muốn tìm kiếm một không gian làm việc sáng tạo năng động và thoải mái, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí, kết nối cộng đồng làm việc cùng nhau hiệu quả!

RILEX COWORKING SPACE – Không gian làm việc – Nơi TỐT sẽ thành HẬU
🏢 Tầng 1, Saigon Pavillon Building
53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Quận 3, TP.HCM
📞 Hotline: 0904646565

 

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65