Tại sao chúng ta nên làm việc tại Coworking Space?

Theo xu hướng hiện nay, có rất nhiều bạn trẻ Startup, hoặc những bạn Freelance làm việc tự do muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn có không gian làm việc chuyên nghiệp. Coworking ra đời là một giải pháp thay thế nhà riêng, quán cafe hay văn phòng truyền thống, nơi mà mọi người không cảm thấy bị cô lập và có thể thoải mái làm việc theo sở thích của mình.

Nếu bạn làm việc ở nhà, bạn sẽ dễ dàng nhận ra những nhược điểm sau:

✔️ Đôi lúc cảm thấy thật buồn tẻ, mất tập trung vào công việc
✔️ Khó phân định ranh giới giữa công việc với nghỉ ngơi.
✔️ Đánh mất nhiều cơ hội giao lưu tiếp xúc và các mối quan hệ…

 

Coworking Space – không gian làm việc hiện đại sáng tạo

Đến đây, có thể bạn đang thử tìm kiếm một vài nơi khác để làm việc mà không phải là những quán café. Bởi vì bạn không muốn vác balo ra về vì quán không còn chỗ; ngồi ở vị trí không được thoải mái để làm việc hoặc chịu sự ồn ào của những nhóm bạn trẻ tuổi teen làm phiền.

>> Coworking Space sẽ mang đến cho bạn một không gian làm việc chuyên nghiệp nơi mà bạn có thể làm việc một cách hiệu quả và có năng suất hơn.

Ngoài chỗ ngồi làm việc cố định hay chỗ ngồi linh hoạt ra, chúng ta sẽ được tận dụng lợi thế của các không gian khác trong Coworking như không gian tiếp khách, hội thảo, workshop hoặc các tiện ích khách như máy in ấn, photo, pantry, lễ tân, thư từ…

Và cuối cùng, điều mà chỉ ở Coworking space mang lại là cho phép các thành viên cùng nhau liên kết, chia sẻ các thông tin, dữ liệu với nhau tạo ra những ý tưởng mới và tạo nên cộng đồng làm việc hiệu quả.

Hình ảnh cộng đồng làm việc hiệu quả tại Coworking Space (St)

🔜 Cùng trải nghiệm không gian làm việc tại Rilex Coworking Space – Không gian làm việc hiện đại ngay tại trung tâm Quận 3

Địa chỉ: Tầng 1, 53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, Phường 6, Quận 3, HCM

Fanpagefb.com/Rilexcoworking

Liên hệ book chỗ trực tiếp để nhận ưu đãi

📞 Hotline: 0906646565

#rilex #coworkingspace #quận3

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65