Văn phòng chia sẻ nở rộ ở trung tâm Sài Gòn

CBRE Việt Nam vừa công bố báo cáo về thị trường “văn phòng may đo”, còn gọi là không gian làm việc linh hoạt hay văn phòng chia sẻ. Thị trường này bao gồm các mô hình về không gian làm việc chung (Coworking Space) và văn phòng dịch vụ (Serviced Office), chuyên cung cấp các gói thuê văn phòng riêng hoặc bàn làm việc theo tháng hoặc năm.

Văn phòng chia sẻ thường xuyên tổ chức nhiều các sự kiện về kêu gọi đầu tư cho start-up, sự kiện kết nối doanh nghiệp cho các thành viên của họ. Ngoài ra, không gian làm việc linh hoạt còn biết đến với nhiều dịch vụ đi kèm như dịch vụ lễ tân, in ấn, wifi, hỗ trợ pháp lý, nhân sự, tài chính, dịch vụ đặt phòng và quầy hỗ trợ thông tin.

Coworking trung tâm Quận 3

Theo thống kê của đơn vị này thị trường không gian làm việc chung trong nửa đầu năm 2019 vẫn trên đà tăng trưởng nhanh. Trong quý vừa qua, thị trường đã tiếp nhận thêm hơn 4.000 m2 diện tích sàn từ năm địa điểm mới. Trong đó Rilex Coworking Space ra mắt cung cấp hơn 100 chỗ ngồi làm việc và kèm theo dịch vụ cho thuê địa chỉ kinh doanhh tại trung tâm Quận 3.

Mặc dù không gian làm việc linh hoạt được mở rộng nhanh chóng, hiệu suất hoạt động của thị trường này vẫn được ghi nhận rất tốt. Các nhà đầu tư mô hình văn phòng kiểu mới này tiến đến cung cấp gói dịch vụ nơi làm việc may đo một cách sáng tạo cho thị trường năng động như TP HCM.

Không gian làm việc tại Rilex Coworking Space Quận 3

Bạn mới khởi nghiệp, bạn cần một văn phòng làm việc có internet tốc độ cao, một chỗ ngồi thoải mái, một phòng họp để thảo luận nhóm hay tiếp đón đối tác? Nếu đó là những điều kiện cơ bản cho khởi nghiệp của bạn thì hãy đến ngay Rilex Coworking Space – Quận 3. Rilex sẽ mang lại cho bạn nhiều lợi ích hơn thế nữa

Ưu điểm nổi bật nhất là giá thuê hợp lý ở khu vực Trung tâm quận 3

Văn phòng ảo (Thuê địa chỉ kinh doanh) 600.000đ / tháng

Chỗ ngồi làm việc 4.000.000đ – 5.000.000đ / tháng

Văn phòng làm việc cho 5 người 25.000.000đ / tháng

Rilex Coworking Space còn cung cấp dịch vụ cho thuê phòng họp, không gian tổ chức sự kiện theo giờ.

Chi tiết liên hệ với Rilex Coworking Space để book chỗ ngồi và văn phòng làm việc ưu đãi nhất!

RILEX COWORKING SPACE – Không gian làm việc – Nơi TỐT sẽ thành HẬU
🏢 Tầng 1, Saigon Pavillon Building
53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Quận 3, TP.HCM
📞 Hotline: 0904646565

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65