Văn phòng nhỏ cho startup khởi nghiệp

Xu hướng khởi nghiệp đang phát triển rầm rộ trong thời gian vừa qua, kéo theo đó là nhu cầu thuê văn phòng ngày một lớn. Tuy nhiên, với những startup mới khởi nghiệp hay những doanh nghiệp nhỏ chỉ cần thuê văn phòng làm việc nhỏ là hợp lý nhất.

Thuận lợi khi thuê văn phòng làm việc nhỏ

Các doanh nghiệp nhỏ nên thuê văn phòng làm việc nhỏ bởi nó phù hợp với nguồn tài chính ban đầu của doanh nghiệp mà lại đáp ứng được yêu cầu làm việc của nhân viên và tạo thuận lợi cho việc giao dịch với đối tác, khách hàng.

Mặc dù không gian tương đối nhỏ, song lại dễ dàng hơn cho việc trang trí, tạo không gian làm việc yên tĩnh, giúp nhân viên có thể hoàn toàn tập trung vào công việc của mình.

Văn phòng làm việc riêng 

Với những văn phòng làm việc nhỏ, nếu bạn biết sắp xếp đồ dùng, trang trí phòng ốc thì hoàn toàn có thể khiến không gian rộng ra và bắt mắt hơn. Chẳng hạn như treo một tấm kính to đối diện của chính ra vào, trang trí bàn làm việc bằng cây cảnh mini, bạn có thể tạo ngăn cách không gian bằng bằng kệ sách, vách ngăn trang trí, treo hình ảnh lên tường….

Lựa chọn văn phòng làm việc riêng cho nhóm 4 – 6 người

Doanh nghiệp startup thường quy mô nhân sự ban đầu chỉ khoảng 4-6 thành viên, nên chỉ cần một văn phòng làm việc riêng vừa đủ để tiết kiệm tối đa chi phí ban đầu. Trường hợp doanh nghiệp phát triển và đội ngũ nhân sự tăng lên, nhu cầu sử dụng văn phòng hoặc không gian làm việc rộng rãi, thoải mái hơn thì đừng vội lo lắng. Ngay tại Coworking cũng sẽ đáp ứng được tất cả nhu cầu của bạn.

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp startup hay doanh nghiệp nhỏ ưa thích và lựa chọn mô hình làm việc của coworking ngày càng tăng.

Văn phòng làm việc riêng tại Rilex coworking có gì nổi bật?

Văn phòng làm việc riêng do Rilex Coworking cung cấp đa dạng về diện thích và thiết kế, thoải mái cho khách hàng lựa chọn. Những thiết kế của Rilex đều dựa trên xu hướng thiết kế hiện đại nhất, theo hình thức không gian mở. Vừa tạo thuận lợi trong làm việc, dễ dàng trao đổi lại tiết kiệm không ít chi phí cho doanh nghiệp.

Thủ tục thuê vă phòng đơn giản, nhanh gọn nhưng vẫn đúng và đủ theo yêu cầu khách hàng cũng như về mặt pháp lý. Đảm bảo tối đa quyền lợi cho khách hàng và ưu đãi thành viên trong quá trình sử dụng văn phòng tại Rilex.

Mọi đồ dùng đều được bày trí theo yêu cầu khách hàng, đảm bảo tạo không gian đẹp, sạch sẽ, ngăn nắp và sáng tạo. Văn phòng của Rilex được tọa lạc trung tâm Quận 3 và trung tâm Quận 7, những nơi có vị trí địa lý đẹp, phong thủy hài hòa, tiện cho việc đi lại nhân viên, đối tác và khách hàng.

Văn phòng làm việc của một doanh nghiệp tại Rilex Coworking Space Quận 3

Khu vực sảnh lễ tân chung, nhân viên làm việc chuyên nghiệp, chăm sóc khách hàng tốt, dễ dàng tạo ấn tượng đối với đối tác của bạn. Những trang thiết bị, dịch vụ cần thiết như máy in, fax, điện thoại, phát nhanh, khu vực pantry…. sẵn sàng phục vụ khách mọi lúc, mọi nơi.

Rilex sẽ tạo điều kiện thuận lợi nhất cho doanh nghiệp bạn yên tâm làm việc mang lại hiệu quả cao nhất.

Xem thêm: Văn phòng làm việc riêng tại Rilex Coworking Space

——————————

Rilex Coworking Space – Không gian khởi nghiệp – Nơi tốt sẽ thành hậu!

53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Quận 3, HCM

15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Quận 7, HCM

📞 Hotline: 0904646565

💻 Website: rilex.vn

 

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65