Khai trương Rilex Coworking Space Phú Mỹ Hưng Quận 7

Sáng nay ngày 10/12/2019, Riland – Ricons đã tổ chức thành công lễ khai trương không gian làm việc chung Rilex Coworking Space Phú Mỹ Hưng tại tòa nhà Golden King (15 Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Quận 7)

Tham dự lễ khai trương có đại điện lãnh đạo thuộc tập đoàn Coteccons Group, các công ty thành viên, đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung cấp và toàn thể khách mời, khách hàng Rilex Coworking Space.

Lễ khai trương Rilex Coworking Space sáng ngày 10/12/2019

Hướng đến mục tiêu trở thành chuỗi không gian văn phòng làm việc uy tín tại Hồ Chí Minh, Rilex Coworking Space không ngừng mở rộng và phát triển để mang đến cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ tốt nhất.

Tiếp nối thành công ở địa điểm Quận 3, Rilex Coworking Space Phú Mỹ Hưng Quận 7 kịp thời  ra mắt vào dịp cuối năm 2019 nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng chỗ ngồi làm việc và văn phòng làm việc ngày càng cao của khách hàng.

Nằm trong khu thương mại – tài chính với vị trí chiến lược trung tâm Quận 7, Rilex Coworking Space Phú Mỹ Hưng không chỉ nổi bật với vị trí đắc địa, thuận tiện di chuyển mà còn mang đến cho doanh nghiệp, startup một không gian làm việc hiện đại, cao cấp và chuyên nghiệp nhất.

Văn phòng Rilex Coworking Phú Mỹ Hưng Quận 7 cung cấp hơn 100 chỗ ngồi làm việc

Không gian làm việc Rilex Coworking Phú Mỹ Hưng được thiết kế với tone màu sáng, tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên, bố trí công năng từng phòng hợp lý giúp mang lại hiệu suất công việc tối đa nhất cho cá nhân và doanh nghiệp sử dụng.

Với phương châm “Không gian khởi nghiệp – Nơi tốt thành hậu”, Rilex mong muốn đem đến không gian làm việc hoàn hảo với mức chi phí tối ưu, các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp để khách hàng an tâm làm việc trong điều kiện tốt nhất.

Không gian được thiết kế hiện đại và sáng tạo

Nhân dịp khai trương cơ sở mới này, Rilex Coworking ưu đãi lên đến 50% khi khách hàng sử dụng dịch vụ và nhiều ưu đãi hơn nữa khi ký hợp đồng dài hạn với các gói dịch vụ cơ bản:

Gói Văn Phòng Ảo 600k/ tháng: cung cấp địa chỉ kinh doanh, bản tên công ty, dịch vụ lễ tân, nhận thư, điện thoại… tặng thêm 2 tháng khi ký hợp đồng 1 năm.

Gói Chỗ Ngồi Làm Việc 3,5 triệu/ tháng: cung cấp chỗ ngồi làm việc; kèm theo các gói tiện ích Coworking…tặng thêm 2 tháng khi ký hợp đồng 1 năm

Gói Văn Phòng Làm Việc14 triệu/ tháng: cung cấp phòng làm việc riêng với các tiện nghi cần thiết dành cho nhóm từ 4 người; miễn phí 8h sử dụng phòng họp/ tháng, các tiện ích Coworking… tặng thêm 2 tháng khi ký hợp đồng 1 năm

Gói thuê phòng họp và không gian tổ chức sự kiện: ưu đãi 30% đến hết quý I năm 2020

Hãy đăng kí ngay và nhận ưu đãi từ Rilex Coworking Space Quận 7 ngay hôm nay!

RILEX COWORKING SPACE – Không gian làm việc – Nơi TỐT sẽ thành HẬU
🏢 Rilex Quận 3: Tầng 1, Saigon Pavillon Building
53 – 55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Quận 3, HCM
🏢 Rilex Quận 7: Tầng 2, Golden King Building,
15 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, HCM
📞 Hotline: 0904646565
👍 Inbox Fanpage: m.me/Rilexcoworking

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65