[SỰ KIỆN] Khai trương không gian làm việc Rilex Coworking Space

Sáng ngày 11/07, Công ty Riland đã tổ chức thành công lễ khai trương Không gian làm việc Rilex Coworking Space tại Saigon Pavillon 53 -55 Bà Huyện Thanh Quan, P.6, Quận 3, HCM
Đến tham dự lễ khai trương đại diện ban lãnh đạo tập đoàn Coteccons, Ricons, các công ty thành viên, đối tác, nhà thầu phụ, nhà cung cấp và toàn thể khách mời, khách hàng Rilex Coworking Space.

Lễ cúng khai trương Rilex Coworking Space

Theo xu hướng hiện nay, ngày càng có rất nhiều bạn trẻ Startup (Khởi nghiệp), hoặc những bạn Freelancer làm việc tự do muốn tiết kiệm tối đa chi phí nhưng vẫn có không gian làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, nơi có thể mặc sức sáng tạo, không bị cảm giác bó buộc, tù túng
Những ai đang hoạt động trong công việc đòi hỏi sự sáng tạo, kinh doanh, các nhà đầu tư,…nhưng chưa có điều kiện để có một văn phòng cố định.Nắm bắt được xu hướng cũng như nhu cầu này, Rilex Coworking Space ra đời – Với ý tưởng hình thành và phát triển 1 nơi làm việc văn minh, hiện đại, 1 cộng đồng khởi nghiệp, sáng tạo và đam mê.
Ngay buổi sáng nay, Công ty cổ phần Đầu tư Riland rất vui mừng cho ra mắt thương hiệu Rilex Coworking Space – 1 thương hiệu mới nằm trong nằm trong hệ sinh thái của tập đoàn xây dựng hàng đầu Việt Nam Coteccons Group.

Văn phòng Rilex Coworking Space cung cấp hơn 100 chỗ ngồi làm việc

Trên bàn cờ vua, nếu 1 con Tốt với những nước cờ tính toán kỹ lưỡng, tiến bước về phía trước, thì nó sẽ trở thành Hậu với đầy quyền lực trên bàn cờ vua. Và đó cũng chính là Slogan của Rilex “Nơi Tốt sẽ thành Hậu”. Một cái cây nhỏ được nuôi dưỡng trong một môi trường tốt rồi cũng sẽ vươn lên thành một cây khổng lồ, tràn đầy sức sống, sinh sôi, nảy nở.
Và đó chính là những điều tốt đẹp mà Rilex muốn mang đến cho khách hàng của mình

Dịch vụ chính Rilex Coworking Space
– Cho thuê địa chỉ kinh doanh
– Cho thuê chỗ ngồi linh hoạt và cố định
– Cho thuê văn phòng làm việc
– Cho thuê phòng họp và không gian tổ chức sự kiện

Ngoài ra khi làm việc tại Rilex Coworking Space quý khách hàng sẽ được hưởng toàn bộ tiện ích của tòa nhà và hàng ngàn tiện ích xung quanh khu vực Trung tâm HCM

Lễ khai Trương Rilex Coworking space đã diễn ra thành công và tốt đẹp
Xin cám ơn Quý khách mời đã đến tham dự chương trình. Chúc toàn thể đối tác và khách hàng Rilex Coworking Space ngày một phát triển và thành công!

Một số hình ảnh từ buổi lễ khai trương được ghi nhận lại:

Tham quan không gian làm việc, giới thiệu về các dịch vụ và tiện ích tại Rilex Coworkin Space

Khai mạc sự kiện, phát biểu chia sẻ ý tưởng hình thành và định hướng tương tai của Rilex Coworking Space

Lễ ký kết hợp đồng với khách hàng Rilex Coworking Space

Tặng hoa và quà, chụp hình lưu niệm sự kiện khai trương Rilex 

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65