RILEX
coworking space

Rilex trực thuộc tập đoàn xây dựng Ricons, với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tổng thầu, thiết kế & thi công công trình… chúng tôi tự tin mang đến không gian làm việc sang trọng, bố trí hợp lý có thể đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng cùng chất lượng công trình bền vững.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa bậc nhất Quận 7, từ Rilex các doanh nghiệp có thể dễ dàng di chuyển và tiếp cận những tiện ích, kết nối cùng các đối tác.
Với phương châm “Không gian khởi nghiệp – Nơi tốt thành hậu”, Rilex mong muốn đem đến không gian làm việc hoàn hảo với mức chi phí hợp lý, các dịch vụ hỗ trợ doanh nghiệp để khách hàng an tâm làm việc trong điều kiện tốt nhất.

không gian thiết kế

Tọa lạc tại trung tâm hành chính và thương mại Phú Mỹ Hưng, Rilex Quận 7 được thiết kế trẻ trung và hiện đại, bao gồm đầy đủ các không gian chức năng có thể đáp ứng mọi nhu cầu về Business: 
> Không gian làm việc chung năng động, sáng tạo và dễ dàng kết nối. 

> Không gian văn phòng riêng dành cho các doanh nghiệp nhỏ muốn sự riêng tư.

> Không gian hội họp bao gồm phòng họp, hội thảo, đào tạo, phỏng vấn…

> Không gian tiện ích với sảnh lễ tân, tiếp khách, photo in ấn và khu vực thư giãn..

> Không gian phù hợp cho người nước ngoài

KHÔNG GIAN PHÙ HỢP CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Doanh nghiệp nước ngoài có nhu cầu mở văn phòng đại diện hoặc trụ sở kinh doanh ở Việt Nam. Muốn đặt địa chỉ tại trung tâm thành phố HCM, dễ dàng di chuyển và gặp gỡ khách hàng thuận tiện.
Đến với Rilex, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn giải quyết tất cả những khó khăn trở ngại khi một doanh nghiệp nước ngoài kinh doanh và phát triển tại Việt Nam, đồng thời bạn sẽ được kết nối với cộng đồng doanh nhân đa quốc gia của Rilex để trao đổi kinh nghiệm và tìm kiếm cơ hội hợp tác.

TẠI SAO CHỌN RILEX

VỊ TRÍ TRUNG TÂM
Tọa lạc trung tâm Quận 7, vị trí đắc địa nhất của TP HCM. Với tầm nhìn bao quát, việc di chuyển thuận tiện và các tiện ích trong khu trung tâm thành phố … các thành viên của Rilex sẽ được trải nghiệp văn phòng làm việc hạng A.

VĂN PHÒNG LÀM VIỆC TIÊU CHUẨN
Rilex Coworking Space mang đến một không gian làm việc được thiết kế trẻ trung, hiện đại, năng động… Thúc đẩy sự sáng tạo cũng như truyền cảm hứng mỗi ngày cho tất cả thành viên. 

KẾT NỐI CỘNG ĐỒNG
Cộng đồng doanh nhân tại Rilex chính là môi trường tốt nhất để trải nghiệm, kết nối, hợp tác và tìm kiếm cơ hội – đối tác. Kết nối với Rilex có nghĩa là bạn đã đặt một chân vào cánh cổng kết nối với các ngành nghề khác nhau.

DỊCH VỤ HỖ TRỢ CHUYÊN NGHIỆP
Ngoài các dịch vụ hỗ trợ văn phòng cơ bản, Rilex còn có các dịch vụ hỗ trợ văn phòng doanh nghiệp trong và ngoài nước , dịch vụ hỗ trợ văn phòng đại diện, dịch vụ thuế, dịch vụ kế toán, nhân sự….

TIỆN ÍCH VƯỢT TRỘI
Thành viên của Rilex Coworking Space được hưởng toàn bộ tiện ích của tòa nhà và không gian làm việc tại đây: miễn phí trà nước uống, miễn phí đậu xe và bảo vệ 24/7 , khu vực ăn uống xung quanh, khu mua sắm…

CHI PHÍ HỢP LÝ
Vì chúng tôi cân nhắc đến việc hỗ trợ các đối tác trong thời gian đầu thành lập hay những giai đoạn khó khăn trong kinh doanh nên mức giá mà Rilex đưa ra là vô cùng hợp lý so với những ưu điểm vượt trội về vị trí, chất lượng và dịch vụ của Rilex.

E-BROCHURE

Close Menu
1
Bạn cần hỗ trợ?

090 464 65 65